Tự ý kiểm tra vùng kín sẽ tổn hại màng trinh

Tự khám xem màng nhung còn nguyên hay đã đứt. chia sẽ từ website kiến thức của bệnh viện vá màng trinh

Em tra cứu và biết được, để biết bản thân còn trong trắng hoặc không còn nữa thì có thể kiểm tra với phương pháp dùng gương chiếu, em đã tiến hành theo hướng dẫn mà không thể nhìn thấy thứ gì. tôi rất lo.

Em chưa từng vá màng trinh ở đâu . vài ngày gần đây, âm hộ của tôi tiết ra chất nhờn màu trắng hơi đục, không có mùi hôi và biến thành dải dài. Em có mang bệnh nào không? mỗi khi có kinh nguyệt, tôi thấy máu kinh dồn thành cục lớn mà không rõ tại sao. mong muốn bác sĩ chuyên khoa giải đáp giúp em.tôi thành thật xin cảm ơn!

Trả lời:

chuyên gia chỉnh hình phụ khoa phòng khám đa khoa tphcm rất hiểu với sự thắc mắc của bạn tuy nhiên để tự mình kiểm tra được tấm màng trinh là chuyện phải để ý thận trọng vì do nếu không chú ý, bạn Hà có khi tự làm rách màng nhung hay gây viêm nhiễm bộ phận sinh dục. Em không nhìn ra tấm màng nhung của mình có khả năng là tại ánh sáng không đảm bảo với hình dáng ngồi khi chạm xem không thuận tiện cho chuyện bạn Hà nhìn được tấm màng nhung.

em Hà đừng nên sợ vì em Hà chưa có chuyện ấy với nếu như trong trước đây bạn chưa xuất hiện biểu hiện chảy máu bất thường. rồi còn “vấn đề” bộ phận sinh dục của em chảy ra chất dịch, màu trắng đục, tạo thành mảng dài đó là chất dịch sinh lý bình thường của phái nữ. tình trạng này thường xuyên xảy ra ngay giữa kỳ nguyệt san, người ta gọi cái này là hiện tượng của biểu hiện rớt trứng.

Vá Màng Trinh Ở Đâu An Toàn Nhất TPHCM

lúc tình trạng rơi trứng hết, cô bé của bạn hà sẽ khô ráo.

Có những cục huyết to mỗi lần nguyệt san là tại huyết ứ lâu nên ra vậy. nhưng, do bạn không kể rõ kỳ kinh nguyệt của em có ra đều hay không? bạn có bị  hay đau bụng, phía sau hoặc đang có kinh và lượng máu kinh của bạn Hà ra nhiều hay ít? Và màu ra sao? cho nên bác sĩ chuyên khoa không thể xác định đúng cho bạnđược.

Những triệu chứng bạn gặp kể trên thì nên liên hệ phòng khám đa khoa đại đông để được tư vấn giúp đỡ ngay. Đừng bỏ lơ những dấu hiện dù chỉ là nhỏ nhất vì nó sẽ không có biểu hiện gì rõ rệt ngay ban đầu lên bạn nhưng lâu dần về sau thì những triệu chứng đó có thể làm bạn bị viêm tử cung.

Từ những loại viêm này dần sẽ thành ung thư và không thể chữa khỏi được nữa. cho nên bạn hãy chăm sóc bản thân nhiều hơn có thể để vùng kín được khỏe mạnh nhé.Nếu có thắc mắc về các bệnh khác hay Về chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền thì phòng khám đại đông đảm bảo hiện đang có mức phí rẻ nhất TPHCM

 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • Cameras (0)
  • Phones (0)
Compare
0