Cắt amidan bằng phương pháp nào tốt nhất?

Môi trường ngày càng ôi nhiễm do đó những bệnh về tai mũi họng ngày một gia tăng. Trong đó phải kể đến viêm amidan, đây là bệnh mà nhiều người hay gặp phải và gây ảnh hưởng rất lớn cho sức khỏe. Thế nhưng cắt amidan bằng phương pháp nào tốt nhất? Đó là câu hỏi của rất nhiều bệnh nhân hiện nay.bac-si-tu-van

tư vấn phương pháp cắt Amidan tại phòng khám Đại Đông

Cắt amidan bằng phương pháp nào tốt nhất?

Viêm amidan nếu không điều trị một cách kịp thời và đúng cách sẽ ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày cũng như sức khỏe của người bệnh. Hiện nay, có những phương pháp cắt amidan để chấm dứt những khó chịu của căn bệnh này, được áp dụng như:

– Phương pháp áp lạnh: đây là phương pháp tồn tại nhiều nhược điểm và ít áp dụng do: tế bào viêm nhiễm còn bị sót, làm tổn thương trên diện rộng và để lại sẹo nhiều sau phẫu thuật.

– Phương pháp bóc tách bằng dụng cụ y khoa: Ưu điểm là vết mổ lành đẹp, ít gây tổn thương đến mô xung quanh nhưng chảy máu nhiều trong khi mổ.

– Phương pháp cắt amidan bằng dao điện: phương pháp này có ưu điểm là thực hiện nhanh, ít mất máu nhưng thường gây bỏng sâu, vết mổ xấu và gây tổn thương lớn đến các mô xung quanh.

– Phương pháp cắt amidan bằng Sluder thường hay điện: có ưu điểm là nhanh nhưng cần bác sĩ kinh nghiệm thực hiện, phương pháp này hiện nay ít dùng do vết mổ xấu.

cat-amidan-phuong-phap-nao

Cắt Amidan bằng phương pháp nào tốt nhất sẽ được giải đáp thắc mắc tại phòng khám đa khoa Đại Đông

Tuy nhiên, trước khi thực hiện thủ thuật cắt amidan người bệnh cần đến những cơ sở y tế để  thăm khám để xác định mức độ bệnh cũng như sử dụng phương pháp thích hợp.

Đa Khoa Đại Đông địa chỉ tư vấn cho bạn cắt amidan bằng phương pháp nào tốt nhất

Với việc có rất nhiều phòng khám ra đời như hiện nay sẽ rất khó cho bệnh nhân trong việc tìm được một phòng khám uy tín. Thế nhưng Đa Khoa Đại Đông là một trong những địa chỉ được đánh giá mà cơ sở uy tín có chất lượng được người bệnh tin tưởng tìm đến.

Phòng khám cũng đã thực hiện việc cắt amidan an toàn và hiệu quả cho nhiều bệnh nhân, giúp người bệnh lấy lại sức khỏe.

Phòng khám áp dụng phương pháp JCIC – kỹ thuật xâm lấn tối thiểu plasma tiên tiến của Mỹ đưa vào điều trị các bệnh về họng như viêm amidan, V.A phì đại. Kỹ thuật sử dụng đầu dò thông minh kết hợp với kính soi điện tử tiên tiến, tiến hành truy tìm đồng thời đánh tan ổ dịch, tế bào viêm nhiễm.

Thủ thuật được tiến hành dưới ống kính rõ nét, tìm đúng vùng tổn thương, làm giảm đến mức tối đa những tổn thương đến các cơ quan xung quanh, đồng thời bảo vệ các niêm mạc vẫn còn khỏe mạnh, giúp việc điều trị đạt kết quả cao và đảm bảo an toàn trong khi thực hiện thủ thuật. Đây là phương pháp được các bác sĩ đánh giá cao trong.

Phương pháp này có những ưu điểm đáng chú ý:

  1. Chảy máu ít, an toàn:Hệ thống cầm máu chính xác giúp khống chế lượng máu chảy, điều trị an toàn hơn. Không gây cảm giác đau đớn cho người bệnh
  2. Xâm lấn tối thiểu, gây tổn thương ít nhất:Tiếp cận trực tiếp đến các ổ dịch, vùng viêm nhiễm, đánh tan các ổ bệnh giúp giảm thiểu tổn thương đến các tổ chức xung quanh.
  3. Vết thương nhỏ hồi phục nhanh: Thủ thuật xâm lấn tối thiểu, tính ổn định cao, giảm thiểu tỉ lệ thương tổn.
  4. Thời gian làm thủ thuật ngắn: Các thao tác được thực hiện đồng thời đánh tan, co rút, đông máu nên rút ngắn thời gian tiến hành thủ thuật.

Trên đây là những thông tin về phương pháp cắt amidan hiệu quả và tiên tiến nhất, nếu người bệnh đang loay hoay tìm cho mình cắt amidan bằng phương pháp nào tốt nhất, một địa chỉ chữa trị amidan thì chuyên khoa tai mũi họng của Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông là sự lựa chọn tốt nhất.

Để biết chi phí cắt amidan xin đọc bài: cắt amidan bao nhiêu tiền

bac-si-tu-vanTư vấn cắt amidan bằng phương pháp nào tốt nhất cho bệnh nhân

tag: cắt amidan bằng phương pháp nào tốt nhất , cat amidan bang phuong phap nao tot nhat

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • Cameras (0)
  • Phones (0)
Compare
0