Chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền

Vá màng trinh hết bao nhiêu tiền

Mỗi người phụ nữ khi quyết định vá màng trinh đều có các lý do khác nhau như do tai nạn mà rách, người do  tin lầm vào tình yêu héo úa, cũng có người muốn bắt đầu tìm kiếm lại tình yêu đích thực,…Và mối quan tâm đầu tiên ở họ luôn là vấn đề chi phí vá màng trinh là bao nhiêu ?

Để biết được chi tiết về chi phí, các chị em nên theo dõi bài viết dưới đây.

Chi phí vá màng trinh cụ thể

va mang trinh 2 cia

Các chuyên gia y tế Phòng Khám Đa Khoa cho biết, do thể trạng, tình hình sức khỏe ở mỗi người phụ nữ là hoàn toàn khác nhau, mức độ rách của màng trinh cũng không giống nhau, cho nên, việc đưa ra một con số giá vá màng trinh cụ thể khi chưa qua thăm khám hay kiểm tra là rất khó.

Tiểu chuẩn để biết vá màng trinh hết bao nhiêu tiền

Bởi vậy, những yếu tố quyết định đến chi phí vá màng trinh thường là:

  • Cơ sở y tế nơi chị em lựa chọn làm thủ thuật: Các cơ sở y tế vá màng trinh ở tphcm tư nhân và công lập đều sẽ có mức chi phí chênh lệch nhau. Chi phí ở những cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa có sự trang bị đầy đủ về trang thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, chất lượng dịch vụ và thái độ phục vụ tốt hơn thì mức chi phí dĩ nhiên sẽ cao hơn một ít so với nơi không đảm bảo được những điều kiện này.
  • Tình trạng sức khỏe: Trước khi tiến hành vá màng trinh, các bác sĩ sẽ khám tổng thể và làm các xét nghiệm cần thiết để loại bỏ nguy cơ viêm nhiễm phụ khoa hay các bệnh lý lây truyền qua đường tình dục nếu chị em mắc phải…

Nếu mà đang bị viêm nhiễm phụ khoa hay có bệnh lý nào thì các bác sĩ sẽ chỉ định điều trị viêm nhiễm cho dứt điểm sau đó mới là thủ thuật vá màng trinh. Do đó, chi phí cho việc vá màng trinh cũng phụ thuộc vào những yếu tố này.

  • Nhu cầu của mỗi người phụ nữ: Chị em khi đến phòng khám sẽ được tư vấn về chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền và kèm theo là sự lựa chọn phương pháp thực hiện, chế độ chăm sóc hồi phục riêng,… Nếu lựa chọn dịch vụ thì mức phí bạn chi ra sẽ cao hơn so với sử dụng dịch vụ khám bệnh và vá màng trinh thông thường.
  • va mang trinh cia

Các chuyên gia cũng nhấn mạnh rằng, vá màng trinh là thủ thuật nhỏ nhưng mức độ nguy hiểm và ảnh hưởng rất cao. Tuy nhiên, mức chi phí cho 1 lần thực hiện sẽ không quá đắt như mọi người vẫn nghĩ. Chi phí chỉ tăng lên khi chị em có chọn các dịch vụ kèm theo và nếu chị em mắc viêm nhiễm cần phải điều trị.

Lưu ý: Chị em không nên vì ham rẻ mà đến những phòng khám nhỏ lẻ , không có giấy phép, không uy tín, kém chất lượng. Bởi nếu tới những nơi này vá màng tỉnh sẽ có nguy cơ đối mặt với một số tai biến như viêm nhiễm, thủng trực tràng, chảy máu kéo dài,…

Tại TP.HCM, thay vì đến bệnh viện vá màng trinh chị em có thể đến Phòng Khám Đa Khoa  không những rẻ hơn mà còn để được các bác sĩ giỏi chuyên môn, có trên 20 năm làm nghề trực tiếp làm thủ thuật vá màng trinh bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc tiên tiến nhất hiện nay.

Nhiều chị em sau khi vá màng trinh tại Đa Khoa

đã cảm thấy yên tâm và hài lòng về hiệu quả thủ thuật mang lại. Ngoài ra, phòng khám cam kết mọi chi phí vá màng trinh và các hạng mục khám chữa bệnh đều được niêm yết công khai, rõ ràng theo quy định của Sở Y tế TP.HCM.

để được tư vấn ngay từ bác sĩ chuyên nghiệp. BẤM VÀO ĐỂ MIỄN PHÍ TƯ VẤN NGAY

 

Nguồn và bản quyền bởi phòng khám vá màng trinh

1 Comment
  1. […] Chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền […]

Leave a reply

Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • Cameras (0)
  • Phones (0)
Compare
0