Lợi ích của việc cắt bao quy đầu

Lợi ích của việc cắt bao quy đầu

Thực tế cho thấy có khá nhiều nam giới vẫn còn thắc mắc vì sao phải cắt bao quy đầu? hay cắt bao quy đầu sẽ có lợi gì đối với sức khỏe?. Để giải đáp thắc mắc này và giúp phái mạnh có thêm kiến thức về cắt bao quy đầu, các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông sẽ chia sẻ thông tin qua bài viết dưới đây.

Cắt bao quy đầu ở nam giới có lợi ích gì?

Việc cắt bao quy đầu là hết sức cần thiết để nam giới có thể phòng tránh một số bệnh lý viêm nhiễm do bao quy đầu quá dà hoặc quá hẹp gây nên. Đây là một thủ thuật đơn giản và cũng không gây đau đớn, thời giantiến hành tiểu phẫu ngắn, chỉ từ 10 đến 20 phút.

cat bao quy dau

Cắt bao quy đầu là phương pháp sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, do đó, vết thương rất nhỏ, ít chảy máu, nhanh lành và có thể sinh hoạt lại bình thường trong thời gian ngắn, đảm bảo tính thẩm mỹ cho người bệnh.

Khi tiến hành cắt bao quy đầu tại Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối. Các bác sĩ chuyên khoa sẽ dùng phương pháp cắt bao quy xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc dùng chỉ khâu nano tự tiêu, trực tiếp tiến hành phẫu thuật trên nguyên tắc an toàn, khoa học với tiêu chuẩn thẩm mỹ hài hòa và sau khi cắt sẽ không cần cắt chỉ.

– Lợi ích từ việc cắt bao quy đầu:

  1. Giảm tỉ lệ mắc HIV lên tới 60%.
  2. Giảm nguy cơ mắc bệnh viêm da bao quy đầu, viêm nhiễm đầu dương vật , ung thư bao quy đầu, viêm dương vật, ung thư dương vật, tỷ lệ mắc viêm tuyến tiền liệt,…
  3. Giảm nguy cơ bị viêm nhiễm tuyến niệu đạo, tránh mắc các bệnh truyền nhiễm do các loại vi khuẩn, virus gây ra như bệnh giang mai, bệnh lậu,…

4.Cắt bao quy đầu giúp làm phát triển thuận lợi cơ quan vùng sinh dục ở trẻ vị thành niên.

5.Giảm 35% tỷ lệ mắc bệnh viêm nhiễm và ung thư phụ khoa cho bạn đời.

6.Cắt bao quy đầu làm giảm nguy cơ mắc bệnh xuất tinh sớm.

Qua các lợi ích trên cho thấy việc nên cắt bao quy đầu không chỉ giúp nam giới trở nên tự tin hơn trong sinh hoạt hàng ngày, mà còn giảm thiểu nhiều căn bệnh viêm nhiễm ngoài ý muốn, tăng cường sức khỏe sinh lý và đem lại hạnh phúc gia đình.

Sau khi làm thủ thuật cắt bao quy đầu xong, ngoài vệ sinh “cậu nhỏ” hàng ngày, nam giới cũng nên chú ý đến những các dấu hiệu bất thường sau đây:

– Nếu không đi tiểu được trong vòng 6-8 giờ.

– Nếu tấy đỏ và sưng quanh đầu của dương vậtmà không khỏi hoặc càng nặng hơn sau khi cắt từ 3-5ngày.

– Nếu dương vật tiết dịch xả màu vàng sau 7 ngày.

– Nếu thiết bị đai chất dẻo bao quanh chỗ cắt không rơi ra trong vòng 10-12 ngày.

Khi gặp phải các tình trạng như trên, nam giới cần nhanh chóng đi khám và kiểm tra ngay để đảm bảo sức khỏe cho bản thân.

Nếu còn thắc mắc gọi đến số (08)38 172 333 để được các chuyên gia tư vấn thêm.

 

 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • Cameras (0)
  • Phones (0)
Compare
0