Nhiều thói quen sinh hoạt cứ cho rằng vô hại mà có thể dẫn đến viêm nhiễm phụ khoa

Nhiều năm qua tình trạng không thể có con đối với đa số cặp vợ chồng ngày một gia tăng, nhất là ở các cặp vợ chồng mới cưới.
Theo bác sĩ tư vấn phụ khoa ở những trung tâm khám phụ khoa cho biết, lý do gây ra các viêm nhiễm phụ khoa làm cho không sinh con được có thể bắt nguồn từ một số thói quen sinh hoạt mỗi ngày nghĩ là không gây hại đối với các bạn.
Thức trễ, ăn khá nhiều tối khuya
Bản thân món ăn không phải là vấn đề gây các bệnh phụ khoa hay không thể có con thế nhưng nó là điều gián tiếp. Vì ăn khá nhiều thực phẩm vào đêm khuya, chủ yếu là không ít loại món ăn có dầu mỡ có thể làm cho phái nữ tăng cân nhanh. Số calo nạp vào cơ thể không được tiêu thụ hết sẽ thành lượng mỡ du thừa, chất béo dư thừa tăng lên nhiều đi kèm những điều về sau này là gâylàm rối loạn chức năng hoạt động các cơ quan ở trong cơ thể, bao gồm cả cơ quan sinh sản, kể từ đó làm tăng nguy cơkhông thể có con.
Quan hệ nam nữ trong kỳ kinh nguyệt
Hơn nữa, trong ngày “đèn đỏ”, đàn bà có trạng thái có những thau đổi bất thường, rất dễ bị cáu, mệt mỏi… Quan hệ vợ chồng những ngày này giúp đàn bà giữ cân bằng được tâm trạng thấy thoải mái.
Tuy nhiên, việc này có thể ấn chứa hậu quả vô cùng nặng nề, là không mang thai được. Khoảng thời gian chu kỳ kinh, tử cung ở mở, lớp niêm mạc tử cung dễ gây tổn thương rất dễ dàng bị nhiễm khuẩn. Quan hệ vợ chồng trong thời gian này dẫn tới bị rách và làm viêm nhiễm niêm mạc tử cung, gây ra các bệnh bệnh phụ nữ, trong trường hợp bệnh nặng kéo theo vô sinh.
Bài viết liên quan: khám phụ khoa giá bao nhiêu
Dùng chất bôi trơn
Sử dụng đồ bôi trơn được cho là biện pháp lựa chọn và hiệu quả chăm sóc cuộc sống tình dục với trường hợp chị em bị khô quá mức cho phép. Mặc khác, sản phẩm này cũng có những tác dụng phụ không phù hợp dùng cho nhiều đang muốn sinh con.
Chị em đang bị viêm nhiễm âm đạo, bị bệnh viêm cổ tử cung đừng nên dùng chất bôi trơn do nó có thể gây kích thích, gây bỏng rát gây thương tổn trong môi trường âm đạo, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, gây ra vô sinh.

Quan hệ nam nữ không đảm bảo an toàn
Tình dục không an toànkhông đơn thuần để lại hậu quả có thai ngoài ý muốn nó cũng có nghĩa là không biết trước bảo vệ bản thân mình trước các bệnh lây qua đường quan hệ tình dục bệnh vùng kín.
Ngoài những thói quen nói trên, cũng phải kể đến nguyên nhân khác gây ra viêm phụ khoa – không mang thai được mà không phải ai cũng biết, là nạo phá thai nhiều lần, sử dụng khá nhiều chất kích thích như rượu, bia, cà phê… Điều đáng nói khá đông phụ nữ không dám nói cũng như lo lắng về chữa phụ khoa ở đâu tốt, đi khám hay là tìm đến hỗ trợ tư vấn bác sĩ sản phụ khoa. Đây là một sai lầm rất lớn đó là lý do làm cho chị em phụ nữ gần hơn với khả năng nhiễm bệnh viêm nhiễm “vùng kín” và vô sinh.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • Cameras (0)
  • Phones (0)
Compare
0