Tinh dầu đuổi muỗi VIC có tốt không

Dạo gần đây trên mạng đang hot sần sật loại tinh dầu đuổi muỗi VIC, và không ít người thắc mắc loại tinh dầu này có tốt cho sức khỏe hay không? Để phân biệt loại tinh dầu nào tốt, tinh dầu nào có hại cho sức khỏe thì cùng tìm hiểu qua 2 loại sau, 1 từ hương liệu tổng hợp và 1 loại chiết xuất thiên nhiên nhé.

1. Tinh dầu đuổi hương thơm – hương liệu tổng hợp

Tinh dầu hương thơm là loại tinh dầu công nghiệp, hương thơm phát ra là do hương liệu tổng hợp không phải tinh chất tự nhiên, sẽ không tốt khi dùng thường xuyên. Cũng giống như uống chanh pha từ bột ở chợ kim biên sẽ không tốt bằng nước cốt chanh nguyên chất. Những loại tinh dầu tạo hương thơm không có xuất xứ rõ ràng,  nguyên liệu không đảm bảo cũng không tốt cho sức khỏe nhất là các loại tinh dầu bán theo lít.

Các loại tinh dầu tổng hợp từ hương liệu sẽ không thể sử dụng trên da, không thể uống (các loại tinh dầu chiết xuất thiên nhiên có thể uống nhưng không khuyến cáo vì không có hại cũng không có lợi cho sức khỏe)

Vậy tóm gọn lại hóa chất thì không bao giờ tốt cho sức khỏe và hiệu quả sẽ không cao. Đặc thù của loại sản phẩm hương thơm là thời gian lưu hương ngắn, không rõ xuất xứ. Sử dụng nhiều nhưng hiệu quả kém.

 

2. Tinh dầu đuổi muỗi VIC có tốt không?

Tinh dầu nguyên chất, không chất bảo quản, không hương liệu. Tinh dầu hữu cơ nguyên chất được chiết xuất từ cây sả,bạch đàn chanh, hoa oải hương, bạc hà. Có mùi hương tự nhiên mà muỗi phải tránh xa.

Tinh dầu đuổi muỗi VIC đuỗi muỗi an toàn có thể dùng trên da như xoa hay massage làm đẹp, xông hơi da mặt và toàn thân. Có 7 công dụng mà tinh dầu đuổi muỗi VIC hoàn toàn từ thiên nhiên này sở hữu như:

  1. Tinh dầu đuổi muỗi Vic Đuổi muỗi, gián, chuột
  2. Xông hương phòng thơm mát:
  3. Ngâm chân, giảm đau nhức:
  4. Hương thơm bám trên quần áo lâu dài:
  5. Xông hơi giải cảm
  6. Sát trùng, làm lành vết thương hiệu quả

Tinh dầu đuổi muỗi VIC

Đặt mua Tinh dầu đuổi muỗi VIC online để được giao hàng tại nhà trên toàn quốc

Hoặc bạn cũng có thể mua sản phẩm trực tiếp tại:

Nhà thuốc Gia Hân 1:  284/43 Lý Thường Kiệt, P. 14, Q. 10, Tp. HCM Điện thoại 0902 777 354

Địa chỉ 2: 102 Vườn Chuối, P.4, Q.3, Tp.HCM Điện thoại 0903 777 294 

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc “Tinh dầu đuổi muỗi VIC có tốt không” hãy truy cập liên kết bán hàng và hỏi chuyên gia ngay nhé. Mọi thắc mắc hãy gọi vào hotline hoặc trao đổi trực tiếp tại liên kết bán sản phẩm ở trên. Phòng khám đa khoa TPHCM

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • Cameras (0)
  • Phones (0)
Compare
0