Triệu chứng và cách chữa trị bệnh viêm xoang mũi 1 lần dứt điểm

Trong môi trường và khí hậu ô nhiễm như hiện nay số lượng người mắc bệnh tai mũi họng cụ thể là viêm xoang mũi tăng lên đáng kể. Đa số mọi người khi mắc bệnh đều lầm tưởng và nghĩ đây chỉ là viêm mũi dị ứng do thay đổi khí hậu thông thường, chỉ đến khi bệnh nặng mới lo đi khám.

Do đó, mọi người cần nắm và phân biệt được các triệu chứng của bệnh viêm xoang mũi để nhận biết sớm và điều trị kịp thời.

[animate animation=”flipInX”]
[icon type=”vector” icon=”linecon-icon-shop” size=”42″ icon_bg=”circle” icon_bg_color=”#f1c40f”]
[/animate]

Các triệu chứng nhận biết và cách chữa viêm xoang mũi

Các bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng Phòng Khám Đa Khoa cho biết, khi bị viêm xoang mũi, người bệnh sẽ cảm thấy mệt mỏi có biểu hiện sốt nhẹ và sốt cao khi bệnh mắc phải ở trẻ em, không nên tự chữa mà hãy liên hệ với bác sĩ chuyên khoa để bác sĩ khám và có cách trị viêm xoang mũi chính xác.

Ngoài ra, bệnh viêm xoang mũi sẽ đi kèm với các triệu chứng như:

 • Đau vùng mặt: Đây là dấu hiệu chính khi mắc bệnh. Người bệnh sẽ thấy đau nhiều lúc sáng do đêm vùng mũi bị ứ đọng xuất tiết, đau thành từng cơn và gây nhức đầu.
 • Chảy mũi:Nước mũi chảy nhiều, có màu đục, đặc, có khi chảy như mủ và có mùi hôi khó chịu.
 • Nghẹt mũi:Khi bị viêm xoang mũi, người bệnh có thể bị nghẹt mũi liên tục. Tùy theo từng tình trạng bệnh nặng hay nhẹ, lâu ngày hay mới phát mà nghẹt 1 bên hoặc cả 2 bên mũi.
 • Ngứa mũi:Xuất hiện cảm giác ngứa, nhột trong mũi làm hắt hơi liên tục.
 • Điếc mũi: Ngửi không còn nhận biết mùi được, thường gặp nhiều khi bị viêm nặng, sưng phù nề nhiều nên mùi không tới được thần kinh khứu giác.

phan-biet-viem-xoang-va-viem-mui-di-ung-0

Có một số trường hợp mắc bệnh viêm xoang mũi do một loại nấm hiếm gặp gây ra, sẽ có các dấu hiệu bị viêm xoang hay biểu hiện viêm xoang khác như xoang mũi bị loét ở các vùng xung quanh, gây đau, ở vùng trung tâm xuất hiện hoại tử da có màu đen. Triệu chứng viêm xoang mũi này sẽ nặng hơn khi có dịch nhầy màu đen và mùi hôi xuất hiện.

Khi phát hiện có các dấu hiệu trên, người bệnh cần lập tức đến các phòng khám tai mũi họng tphcm để nhờ sự can thiệp của y tế ngay lập tức để có cách chữa bệnh viêm xoang hiệu quả, tránh để bệnh lâu làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

[animate animation=”slideInLeft” duration=”2″]

[box type=”info”]

[icon type=”vector” icon=”momizat-icon-bullhorn” size=”24″ icon_bg=”circle”]Có Bác sĩ khám Chủ nhật và ngoài giờ

Bấm vào nút tư vấn online bên dưới để đặt hẹn

[/box]
[/animate]

 

[animate animation=”flipInX”]
[icon type=”vector” icon=”linecon-icon-shop” size=”42″ icon_bg=”circle” icon_bg_color=”#f1c40f”]
[/animate]

Chữa viêm xoang mũi 1 lần dứt điểm tại Đa Khoa 

Viêm xoang mũi từ lâu đã trở thành một nỗi ám ảnh người bệnh khi họ phải thường xuyên chịu đựng những cơn đau nhứ, nghẹt mũi khó chịu.

Đáng nói hơn, bệnh còn có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe  như: gây viêm phế quản, viêm tai giữa, viêm màng não, nhiễm trùng huyết áp và apxe não,… Do đó, việc phát hiện sớm các triệu chứng và điều trị bệnh kịp thời là giải pháp tốt nhất để chấm dứt tình trạng này.

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa là một trong những địa chỉ y tế đầu tiên đang áp dụng phương pháp JCIC hỗ trợ điều trị viêm xoang mũi tốt nhất.

[icon type=”vector” icon=”enotype-icon-feather” size=”24″ hover_animation=”border_increase” ]Bệnh viện tai mũi họng tphcm làm việc chủ nhật ?

 [icon type=”vector” icon=”enotype-icon-feather” size=”24″ hover_animation=”border_increase” ]Khám tai mũi họng ở đâu tốt tphcm ?

Phương pháp JCIC sẽ kích hoạt hệ thống miễn dịch của cơ thể, giúp hồi phục phần vùng mũi bị tổn thương. Và đặc biệt, phương pháp này khi áp dụng điều trị chỉ trong 1 lần duy nhất sẽ chấm dứt bệnh hoàn toàn, lấy lại sức khỏe nhanh chóng cho người bệnh.

So với các phương pháp khác, phương pháp JCIC có những ưu điểm vượt trội như:

 • Không đau đớn cho người bệnh.
 • Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu không gây ra vết thương lớn.
 • Thời gian tiểu phẫu chỉ mất từ 15 – 20p.
 • Thời gian hồi phục nhanh, người bệnh không cần nằm viện.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Login/Register access is temporary disabled
Compare items
 • Cameras (0)
 • Phones (0)
Compare
0